THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Ngày đăng : 10/8/2023 | 1,556 Lượt xem

Thiết kế kiến trúc là bước đi đầu tiên để có một căn nhà hoàn hảo, các kiến trúc sư, kĩ sư và họa viên Home 68  luôn tư duy và không ngừng sáng tạo, sắp xếp nhưng ý tưởng sẵn có của khách hàng từ đó đưa ra những mẫu sản phẩm tốt nhất.

Phương án thiết kế tối ưu nhất về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ, độc đáo sẽ được đưa ra sau quá trình thảo luận cùng với khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng kiến trúc và công nghệ thi công hiện đại nhất để mang tới một sản phẩm hoàn mỹ cho khách hàng.

Home 68  – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HOÀN MỸ NHẤT

Với những yêu cầu khắt khe về độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và óc sáng tạo, thẩm mỹ cao dành cho các thiết kế kiến trúc, Home 68  tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về kiến trúc – xây dựng của Việt Nam cùng những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giàu khả năng sáng tạo với nền tảng chung là niềm đam mê với không gian sống.

Home 68 đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình nên hàng trăm công trình kiến trúc trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Từ những công trình nhà ở như nhà ống hiện đại, cổ điển,…cho đến những khu biệt thự quy mô lớn. Bất cứ công trình nào được Home 68 thiết kế và thi công đều nhận được đánh giá cao của cả chủ đầu tư lẫn quan khách bên ngoài bởi sự độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn vô cùng hài hòa và tiện nghi của những thiết kế đó.

Khái quát quy trình thiết kế kiến trúc của Home 68 qua các giai đoạn như sau:

Home 68 cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự với hồ sơ thiết kế kiến trúc và cả thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp với những kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn của mình để tư vấn cho gia chủ một giải pháp kiến trúc nhà ở đảm bảo về mặt chất lượng kết cấu, thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện dụng.

Quy trình thiết kế kiến trúc của Home 68 gồm 7 bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế

Tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế về nhu cầu cũng như những mong muốn hay ý tưởng thiết kế của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trên cơ sở những nhu cầu đó mà đưa ra những thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí.

Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu.

Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.

Bước 5: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng.

Bước 6: Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.

Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế sẽ khác nhau.

 XEM NGAY: BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 – HOME 68

Nội thất HOME68 xin gửi tới Quý Khách Hàng bảng báo giá niêm yết, bản báo giá có hiệu lực từ ngày: 01/08/2023 đến khi có quyết định mới. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi.
Nội Thất HOME68- Niềm tin của mọi nhà!

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Bao gồm:Mặt bằng công năng 2D,  phối cảnh nội thất 3D mặt tiền, bản vẽ kỹ thuật 2D (chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện nước), dự toán chi tiết

STT

HẠNG MỤC THIẾT KẾ

ĐƠN VỊ

DIỆN TÍCH(m2)

GIÁ NIÊM YẾT
(vnd)

GHI CHÚ

1

Thiết kế kiến trúc hiện đại

m2

>100m2

150,000

*Bản vẽ chia mặt bằng công năng 2D (có tư vấn phong thủy sơ bộ)

*Phối cảnh 3D  mặt tiền.

*Bản vẽ chi tiết thiết kế: bản vẽ chi tiết kiến trúc,kết cấu, điện nước.

*Hồ sơ dự toán báo giá chi tiết theo thiết kế.

m2

<=100m2

180,000

2

Thiết kế kiến trúc tân cổ
Thiết kế kiến trúc biệt thự mái thái

m2

>100m2

180,000

m2

<=100m2

200,000

3

Thiết kế kiến trúc cổ điển

m2

>100m2

200,000

m2

<=100m2

250,000

4

Thiết kế công năng + phối cảnh 3D

m2

>100m2

70,000

Thiết kế công năng + điện nước

m2

60,000

Chú ý:

- Diện tích thiết kế nội thất : tính dựa trên số m2 thực tế trên bản vẽ của các tầng hoặc các phòng được chỉ định thiết kế và tính lọt lòng không gian (không bao gồm tường xây)

- Diện tích thiết kế kiến trúc: tính dựa trên số m2 thực tế trên bản vẽ . Tổng diện tích được tính dựa trên số m2 sàn các tầng và ban công.

- Đơn vị tính: m2/vnd

 

Home 68 tự hào đã tập hợp được một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thực sự đam mê công việc với quan điểm luôn tìm kiếm và gửi gắm cái đẹp trong mỗi tác phẩm thiết kế. Chúng tôi hy vọng với tâm huyết, kinh nghiệm và năng lực hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của quý khách hàng và tạo nên những công trình không chỉ thẩm mỹ mà còn tiện nghi, sang trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOME 68

Công Ty Cổ Phần Nội Thất HOME 68 chuyên thiết kế, thi công nội thất, tủ bếp, xây nhà trọn gói. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, giá tối ưu nhất

Số 68 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
0939.563.568
home68.jsc@gmail.com
0939.563.568