Kính gửi Quý khách hàng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOME 68 xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Home 68 tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Home 68 khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau gần 10 năm đi vào xây dựng và phát triển, Home68 đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam.

Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Home68 tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

 

SỨ MỆNH:

Home 68 hình thành với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo, đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng ở mức cao nhất. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Với chúng tôi thiết kế, thi công nội thất không chỉ là sự sắp đặt mang tính tiện nghi hay thể hiện giá trị vật chất, mà hơn hết là thổi hồn vào từng không gian sống, để từng phút giây bạn bên gia đình là những phút giây bạn thật sự tận hưởng sự thư giãn, bình yên và đắm mình trong hạnh phúc.

 

TẦM NHÌN:

Home 68 trở thành công ty thiết kế, thi công hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất. Home 68 phát triển bền vững dựa trên nền tảng là nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống quản lý, máy móc hiện đại, giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn tin yêu và nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

– Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp chúng tôi.

– Mục tiêu cốt lõi của sản phẩm là làm vừa lòng Quý khách hàng.

– Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm tạo lập.

– Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng.

– Cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên Home 68

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN DỘ – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP – NỖ LỰC

Lĩnh vực hoạt động của Home68 là gì?

Đến với Home 68, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

  • Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống của khách hàng.
  • Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.
  • Thiết kế kiến trúc
  • Thực hiện thi công xây dựng trọn gói từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

 

 

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm là niềm tự hào của chúng tôi. Home 68 cam kết luôn luôn lắng nghe và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Thay mặt Home 68, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng!

 

0939.563.568