Quy tắc phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh thủy chiêu tài lộc

Ngày đăng : 1/10/2021 | 102 Lượt xem

Bạn là người mệnh Thủy? Bạn muốn ngôi nhà của mình vừa đẹp, tiện nghi mà phong thủy cũng phải đảm bảo giúp cho sức khỏe, công việc thuận lợi? Vậy hãy đọc những chia sẻ dưới đây của HOME68 về những Quy tắc phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh thủy chiêu tài lộc ngay nhé!

Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Ngày đăng : 1/10/2021 | 72 Lượt xem

Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng khi thiết kế, xây dựng nhà ở. Ngôi nhà được bài trí, thiết kế hợp với gia chủ mới giúp việc làm ăn, sức khỏe, cuộc sống được thuận lợi, tốt đẹp. Tiếp nối chuyên mục Phong Thủy Nhà Ở, hôm nay HOME68 chia sẻ Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ, hãy cùng chúng tôi đón xem nhé!

Những tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu

Ngày đăng : 10/9/2021 | 77 Lượt xem

Cùng HOME68 tìm hiểu Những tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu để biết được ngôi nhà mình đang ở ra sao, cần khắc phục điểm gì hay bạn đi xem, mua nhà và đây cũng sẽ là tips giúp bạn để ý và dễ dàng chọn lựa căn nhà phù hợp cho mình và gia đình đó!

Những quy tắc vàng trong phong thủy nhà bếp để rước lộc cả năm

Ngày đăng : 3/9/2021 | 86 Lượt xem

Bếp luôn được ví là "trái tim" của ngôi nhà, bởi căn bếp có ngăn nắp, tiện nghi, phong thủy tốt, phù hợp với gia chủ thì sẽ mang lại những giây phút ấm cúng, gần gũi cũng như tăng thêm về phần sức khỏe, tiền tài cho cả gia đình. Vì thế, trong mục Phong thủy nhà ở hôm nay, Thiết Kế Nội Thất HOME68 muốn mang đến cho bạn những quy tắc vàng trong phong thủy nhà bếp để rước lộc cả năm, hãy tham khảo ngay nhé!

Cách bố trí phòng khách đẹp, chuẩn phong thủy cho gia chủ mệnh kim đón tài lộc

Ngày đăng : 3/9/2021 | 75 Lượt xem

Một phòng khách đẹp, tiện nghi là chưa đủ, yếu tố luôn được các gia chủ quan tâm nhất chính là phong thủy. Một phòng khách phải đảm bảo công năng, thẩm mỹ và phong thủy tốt mới là một phòng khách hoàn hảo. Do đó, trong chuyên mục Phong Thủy Nhà Ở lần này, HOME68 mang đến cho bạn cách bố trí phòng khách đẹp, chuẩn phong thủy cho gia chủ mệnh kim đón tài lộc, hãy tham khảo ngay nhé!

Điểm danh gia chủ mệnh Mộc, và những điều cần biết về phong thủy

Ngày đăng : 25/8/2021 | 86 Lượt xem

Cùng Thiết Kế Nội Thất HOME68 tìm hiểu về phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc, với những kiến thức bổ ích mà chúng tôi tổng hợp dưới đây hy vọng sẽ phần nào giúp được bạn có thêm một số lựa chọn hay những hạn chế để bài trí, thiết kế ngôi nhà của mình thêm hoàn hảo hơn nhé! Điểm danh gia chủ mệnh Mộc, và những điều cần biết về phong thủy

Tuyển tập phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa phát tài phát lộc

Ngày đăng : 17/8/2021 | 105 Lượt xem

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa rất đa dạng, tồn tại nhiều khía cạnh trong thiết kế và thi công như màu sắc, kiểu dáng, nội thất…Vì vậy Thiết Kế Nội Thất HOME68 sẽ chia sẻ những yếu tố phong thủy giúp người mệnh Hỏa phát tài phát lộc khi có ý định xây nhà, 

Những lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để tránh gặp hạn, xui xẻo

Ngày đăng : 9/8/2021 | 90 Lượt xem

Phòng ngủ là một nơi quan trọng trong nhà, nó ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, sức khỏe của gia chủ, do đó bạn cần đọc Những lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để tránh gặp hạn, xui xẻo, để sắp xếp được một phòng ngủ thoải mái, đúng chuẩn, mang lại thịnh vượng, sung túc cho gia đình.

Phong thủy nhà bếp cần lưu ý để tài lộc luôn dồi dào, sung túc

Ngày đăng : 19/7/2021 | 81 Lượt xem

Thiết kế nhà bếp hợp phong thủy là công việc khá phức tạp bởi có rất nhiều khu vực cần bố trí, không để ý rất dễ phải cấm kỵ trong phong thủy. 

0939.563.568