Kiến trúc nhà phố 3,5 tầng hiện đại, thu hút- CĐT anh Thanh tại An Đồng, Hải Phòng

Ngày đăng : 6/9/2023 | 35 Lượt xem

Là một trong những xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay, những mẫu nhà phố 3,5 tầng được xem là lựa chọn tối ưu hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ về công năng sử dụng. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về lối thiết kế này thì sau đây hãy cùng HOME68 chiêm ngưỡng Kiến trúc nhà phố 3,5 tầng hiện đại, thu hút- CĐT anh Thanh tại An Đồng, Hải Phòng ngay nhé!

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3,5 tầng hiện đại- CĐT anh Hải tại Hải Phòng

Ngày đăng : 29/8/2023 | 27 Lượt xem

Nhà phố hiện đại là một loại hình kiến trúc nhà ở quen thuộc trong thiết kế xây dựng nhà phố hiện nay bởi đây là mẫu thiết kế khá thông dụng vì có thể mở rộng diện tích sống theo chiều cao, đảm bảo đầy đủ về công năng sử dụng và nhu cầu sinh hoạt của nhiều gia đình Việt. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về lối thiết kế này thì sau đây hãy cùng HOME68 chiêm ngưỡng Thiết kế kiến trúc nhà phố 3,5 tầng hiện đại- CĐT anh Hải tại Hải Phòng để có thêm ý tưởng cho không gian sống của mình nhé!

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại- CĐT chú Sơn tại Hà Nội

Ngày đăng : 8/5/2023 | 148 Lượt xem

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại- CĐT chú Sơn tại Hà Nội gây ấn tượng với phong cách độc đáo, sự kết hợp tài tình giữa những vật liệu xây dựng và thiên nhiên, đem đến cho gia chủ một không gian sống tuyệt vời và hoàn mỹ vô cùng. Cùng HOME68 khám phá ngay nhé!

Thiết kế kiến trúc nhà mái thái đẹp, thu hút - CĐT chị Diệp

Ngày đăng : 17/8/2022 | 335 Lượt xem

Bạn yêu thích lối kiến trúc nhà mái thái hiện đại nhưng chưa biết lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích và đảm bảo không gian sống cho gia đình mình thì hãy cùng HOME68 chiêm ngưỡng dự án Thiết kế kiến trúc nhà mái thái đẹp, thu hút - CĐT chị Diệp ngay dưới đây nhé!

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố hiện đại, ấn tượng cho anh Lợi tại Đằng Lâm, Hải Phòng

Ngày đăng : 1/7/2022 | 769 Lượt xem

Nhà lô phố hiện nay đang là loại hình kiến trúc khá thông dụng và phổ biến thường xuất hiện chủ yếu ở những khu phố nhỏ, mặt đường, trong ngõ tại những thành phố lớn. Dù có đặc điểm là diện tích hẹp nhưng trong thiết kế vẫn luôn đảm bảo được công năng, thẩm mỹ, tiện nghi cho gia chủ. Và trong mẫu Thiết kế kiến trúc nhà lô phố hiện đại, ấn tượng cho anh Lợi tại Đằng Lâm, Hải Phòng dưới đây cũng là một thiết kế đơn giản, tinh tế được thể hiện trong từng chi tiết dưới sự kết hợp khéo léo, tỉ mỉ của các kiến trúc sư HOME68. Hãy đón xem nhé!

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng mái thái cuốn hút- CĐT a Kỳ tại An Đồng, Hải Phòng

Ngày đăng : 1/7/2022 | 501 Lượt xem

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế nhà phố tiết kiệm diện tích với đầy đủ tiện ích, công năng đang rất được ưa chuộng. Nếu bạn cũng là người yêu thích lối thiết kế kiến trúc này thì cùng HOME68 khám phá Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng mái thái cuốn hút- CĐT a Kỳ tại An Đồng, Hải Phòng ngay dưới đây nhé!

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại, độc đáo- CĐT chị Thương tại Phương Khê, Kiến An

Ngày đăng : 1/7/2022 | 710 Lượt xem

Một ngôi nhà hoàn hảo thì không chỉ phụ thuộc vào công năng, nội thất bên trong mà còn là hình ảnh bên ngoài, sự hiện đại, tinh tế trong lối thiết kế kiến trúc. Trong dự án Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại, độc đáo- CĐT chị Thương tại Phương Khê, Kiến An, đội ngũ HOME68 đã mang đến vẻ đẹp riêng và góp phần hoàn thiện cảnh quan kiến trúc cho khu dân cư nơi gia chủ sinh sống.

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại - CĐT Chị Thúy tại Kiến An

Ngày đăng : 1/7/2022 | 657 Lượt xem

Kiến trúc nhà phố là một trong những xu hướng nổi bật hiện nay. Bởi với mật độ dân số đông đúc trên các thành phố hiện nay thì nhà phố là giải pháp hoàn hảo để có một không gian sống tiện ích trên diện tích đất khiêm tốn mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ của căn nhà. Với những điều đó thì dự án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại- CĐT Chị Thúy tại Kiến An đội ngũ Thiết Kế Nội Thất Home68 đã khiến chị Thúy và gia đình vô cùng hài lòng và ưng ý với căn nhà mới vô cùng tuyệt vời này. 

0939.563.568